Đang tải dữ liệu ...
logo
 •  Taste of Australia đã quay trở lại Việt Nam tại nhiều chuỗi hệ thống siêu thị lớn, trong đó phải kể đến MM Mega Market (từ ngày 12 đến ngày 25 tháng 5 năm 2022) với sự góp mặt của thịt bò mát Pacow. Do tình hình dịch bệnh COVID-19, đây là chương trình tiếp nối trở lại đầu tiên kể từ năm 2019.

  “Taste of Australia” là lễ hội lớn do Australia tổ chức hàng năm nhằm lan tỏa thông điệp về chất lượng, sự phong phú và tiện dụng của các thương hiệu chất lượng cao từ Australia. Taste of Australia tạo điều kiện cho người tiêu dùng được trải nghiệm dùng thử sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

  Pacow vinh dự tham gia sự kiện với niềm tự hào mang đến người tiêu dùng sản phẩm thịt bò mát Pacow chất lượng cao. Chọn giống bò từ Úc, Pacow nhập khẩu bò nguyên con còn sống về Việt Nam để tiếp tục nuôi vỗ béo, từ đó sản xuất nên sản phẩm thịt bò mát và các sản phẩm Cookchill dinh dưỡng và tiện lợi như bò viên, mỳ Ý, hamburger, xúc xích…

  Tổng Lãnh sự Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Sarah Hooper khẳng định: “Chương trình Taste of Australia năm nay sẽ tiếp tục mang đến những gì tuyệt vời nhất của thực phẩm Australia. Thông qua chương trình, Australia sẽ củng cố uy tín quốc tế của mình, là nơi cung cấp thực phẩm và thức uống chất lượng cao, an toàn, và bền vững.”

   

    

   

       Sản phẩm Pacow tại Taste of Australia MM Mega Market An Phú

   

  Từ lâu, Australia đã luôn coi Việt Nam là đối tác về chiến lược, kinh tế và chính trị. Việt Nam được đánh giá có nhiều tiềm năng để cùng hợp tác với Australia sâu hơn ở các lĩnh vực thương mại, sản xuất, nông nghiệp...Trong năm 2021, kim ngạch thương mại hai chiều của hai bên đã vượt ngưỡng 12,4 tỷ USD, tăng hơn 49% so với năm 2020.

  Các sản phẩm thuộc ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) cao cấp (thịt, sữa, rau củ,...) chiếm phần lớn trong số các mặt hàng nhập khẩu từ Australia. Lý do khiến người tiêu dùng Việt ngày càng ưa chuộng thực phẩm Australia bởi chất lượng, sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Có thể thấy, trong lĩnh vực F&B, mối quan hệ Úc-Việt ngày càng được thắt chặt.

  Đi đầu trong công nghệ tại Việt Nam, Pacow là nhà cung ứng thịt bò mát chất lượng cao với quy trình khép kín và máy móc hiện đại đạt chuẩn châu Âu, mang đến sản phẩm thịt bò mát được bảo quản tươi ngon đến tận 21 ngày. Đó là lý do mà các sản phẩm Pacow được nhiều bà nội trợ quan tâm và tin dùng. Vừa tiện lợi khi sử dụng, vừa đảm bảo an toàn & dinh dưỡng cho mọi bữa ăn.

   

   

   

  Thịt bò mát Pacow

  Thơm hơn, ngọt hơn, tươi hơn!

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart