Đang tải dữ liệu ...
logo
 • Công ty Pacow International có địa chỉ tại ấp Lộc Khê, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2014, chuyên sản xuất, cung cấp các loại sản phẩm từ THỊT BÒ MÁT chất lượng cao.

  Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân cùng đoàn công tác tham quan mô hình sản xuất tại Công ty PaCow.

   

  Ông Oàn Lộc Phến- lãnh đạo Công ty cho biết, Pacow đã mạnh dạn đầu tư trang trại chăn nuôi vỗ béo bò Úc rộng 11ha với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng, hệ thống chuồng trại, máy móc tân tiến, mô hình chăn nuôi kỹ thuật cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các hoạt động chăn nuôi bò, quy trình giết mổ luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia kinh nghiệm từ nước ngoài và các nhà cung ứng tại Úc.

  Tại buổi làm việc, đại diện Công ty đã trình bày một số vấn đề liên quan về tình hình xây dựng các dự án, hoạt động chăn nuôi, giết mổ, chế biến sản xuất… Công ty cũng đề xuất một số kiến nghị với chính quyền địa phương và các sở, ngành có liên quan, quan tâm đến vấn đề quy hoạch, tạo điều kiện hỗ trợ đầu tư và sản xuất theo chính sách đối với doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao theo quy định của Nhà nước.

  Đoàn công tác tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty PaCow trong sản xuất, kinh doanh thời gian qua; lưu ý đơn vị cần đầu tư lắp đặt hệ thống dây chuyền đúng chuẩn, phù hợp quy mô, tránh lãng phí. Bên cạnh đó, đẩy mạnh áp dụng kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng cao chất lượng các mặt hàng, đồng thời đảm bảo vấn đề môi trường trong quá trình hoạt động.

  Theo: https://baotayninh.vn/chu-tich-ubnd-tinh-tham-lam-viec-voi-cong-ty-tnhh-pacow-international-a108072.html

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart