Đang tải dữ liệu ...
logo
 • Ngày 25/5/2024 vừa qua, Công ty TNHH Pacow International hân hoan chào đón đoàn từ thiện đến từ Malaysia chuyên hỗ trợ cộng đồng người Hồi giáo và các đơn vị hoạt động sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm Halal. Nhằm hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế hồi giáo, đoàn công tác Malaysia đã có chuyến đến thăm các nhà máy sản xuất sản phẩm được chứng nhận Halal ở Việt Nam, trong đó ngành thịt bò vinh dự có sự góp mặt của Pacow.

  Đi cùng với phái đoàn Malaysia có ông Mieu Abbas - Chủ tịch tổ chức chứng nhận Halal Việt Nam và ông Lê Khắc Hoàng Sơn, Giám đốc điều hành tổ chức chứng nhận Halal Việt Nam tham gia hoạt động tham quan nhà máy - trang trại Pacow tại các khu vực chuồng trại chăn nuôi, khu sản xuất, chill thịt, pha lóc, đóng gói với máy móc công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất thịt bò đạt chuẩn Halal. Trong năm 2023 vừa qua, nhà máy - trang trại Pacow đã có nhiều thay đổi như thiết kế lại hệ thống chuồng trại, nâng cấp, cải tạo, mở rộng cơ sở hạ tầng, giúp tăng năng suất hơn. Chuyến tham quan là một tín hiệu tốt khi Thịt bò mát Pacow nhận được sự quan tâm từ bạn bè quốc tế nói chung cũng như ngành sản xuất thịt bò mát chuẩn Halal nói riêng.

  Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến phái đoàn Malaysia, ông Mieu Abbas và ông Sơn đã ghé thăm nhà máy - trang trại Pacow International.

  *Một số hình ảnh của đoàn ngày 25/5/2024 vừa qua

  Ông Mieu Abbas (người đầu tiên từ bên trái) - Chủ tịch tổ chức chứng nhận Halal Việt Nam và ông Lê Khắc Hoàng Sơn (người đầu tiên từ bên phải) - Giám đốc điều hành tổ chức chứng nhận Halal Việt Nam 

   

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart