Đang tải dữ liệu ...
logo
 • Tại Australia, quy trình giết mổ theo đúng tiêu chuẩn Australia diễn ra nghiêm ngặt với nhiều bước, đặc biệt chú trọng tới việc giảm nguy cơ chấn thương, đau đớn cho con vật, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm xuyên suốt quá trình chế biến. Pacow đã làm được và duy trì tốt quy trình này! 

  Tắm bò

   

  Trong vòng 24 giờ trước khi con bò bị giết thịt, thanh tra an toàn thực phẩm sẽ kiểm tra nhằm đảm bảo chúng khỏe mạnh, có thể cung cấp thịt đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của con người. Đồng thời, bò được đưa vào khu tắm bò, giúp chúng thư giãn, giúp thịt cho ra được hồng hào, không bị bầm. Bò giai đoạn này không cần cho ăn thêm vốn dĩ chúng là động vật nhai lại.

  Sau đó, con bò được lùa vào trong khu giết mổ. Căn phòng này tách con vật với đồng loại của nó đang đứng bên ngoài. Tại đây chúng được gây choáng và cắt tiết, công đoạn này chỉ diễn ra trong vòng 20s, được giám sát trực tiếp bởi nhà cung cấp gia súc giống bên Australia (nếu họ phát hiện vi phạm, họ sẽ cắt đứt hợp tác, thậm chí có thể truy tố). Công đoạn này nhằm đảm bảo con bò ra đi thanh thản, hoàn toàn không đau đớn.

  Thân bò sau đó được xử lí theo dây chuyền treo, không chạm đất, các công đoạn có thể kể đến như tháo tiết, lóc da, cửa mảnh.

   

  Giết mổ


  Sau khi công đoạn giết mổ, thân bò sẽ được khử trùng bằng nước nóng ở 84 độ C và đưa thẳng vào phòng làm mát, sau công đoạn này, thịt bò được công nhận là "thịt bò mát".

  Sau khi làm mát ít nhất 24h, thân bò được đưa vào phòng pha lóc, đóng gói và được kiểm tra chất lượng tại phòng LAB trước khi đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Công đoạn pha lóc này cũng hoàn toàn trên giàn treo!

  Pha lóc


  Pacow International

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart