Đang tải dữ liệu ...
logo
 •  

  Sự kiện thương hiệu phát triển Châu Á - Asian Development Brands 2022 ( lần 3) được tổ chức vào ngày 24/09/2022 tại thủ đô Singapore, với sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trong khu vực.

  Chương trình nhằm tạo cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy phục hồi kinh tế các quốc gia sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 đồng thời giới thiệu các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có những đóng góp hiệu quả cho sự phát triển kinh tế và văn hóa khu vực Châu Á.

  Công ty Pacow International tự hào và vinh dự khi là một trong những đơn vị tham dự chương trình và nhận được giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á 2022” tại sự kiện lần này.

  Giải thưởng Thương hiệu phát triển châu Á 2022 là bước đệm để Pacow có những bước phát triển đột phá hơn nữa trong năm 2023.

   

   

  Ông Oàn Lộc Phến nhận giải thưởng “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022”

   

   

   

  Bằng chứng nhận Top 10 “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022” của PACOW

   

   

  Cup “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022” của PACOW

   

   

   

  Giải thưởng có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn trong khu vực Châu Á

   

  Khoảng vài năm trở lại đây, về ngành hàng thịt tươi sống, khái niệm thịt mát đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận tích cực. Với dòng sản phẩm Thịt bò mát & Cookchill chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Pacow tự tin khẳng định vị thế trên thị trường trong nước. Việt Nam là đất nước đầy tiềm năng để phát triển chăn nuôi & sản xuất thịt bò mát, Pacow hy vọng trong thời gian tới thế giới sẽ hài lòng đón nhận thịt bò mát của Pacow, và Việt Nam trở thành xứ bò cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho thị trường thế giới.

   

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart