Đang tải dữ liệu ...
logo
 •  

   

   

   

  Phó Tổng Giám Đốc Pacow International – (Bà) Oàn Uyển Như, đại diện Pacow, đón nhận giải thưởng top 20 thương hiệu vàng năm 2021

  (http://hangviettot.com) Hiện nay vấn nạn gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… là vấn đề đáng lo ngại và gây thiệt hại không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn cả đối với doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp, bên cạnh việc tuyên truyền hướng dẫn cần có thêm một công cụ và hoạt động hiệu quả để giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức chương trình: “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2022”.

  Chương trình hưởng ứng từ “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là ngày 15/3 hàng năm, nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững; đồng thời khuyến khích sự tham gia của các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, người tiêu dùng vào các hoạt động liên quan, từng bước đưa Ngày Quyền của người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh áp dụng kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm Việt hướng đến việc thực hiện các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 

  Pacow nằm trong top 20 thương hiệu vàng năm 2021, vượt qua thời kỳ khó khăn do dịch Covid-19, doanh nghiệp đã và đang luôn đáp ứng được những quy chuẩn chất lượng, các quy trình khép kín được kiểm soát chặt chẽ để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thịt bò mát tuyệt vời nhất.

   

  Sản phẩm vàng 2021: Thịt bò mát & Cookchill Pacow

  Tại buổi lễ trao giải, các doanh nghiệp tham gia chương trình hầu hết là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng trên cả nước.

  Riêng về ngành hàng thịt tươi sống, khoảng vài năm trở lại đây, tiêu chuẩn thịt mát đã được nhà nước Việt Nam xây dựng và khái niệm thịt mát đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận tích cực. Với dòng sản phẩm Thịt bò mát & Cookchill chất lượng cao, tiêu chuẩn châu Âu, Pacow tự tin khẳng định vị thế trên thị trường trong nước. Việt Nam là đất nước đầy tiềm năng để phát triển chăn nuôi & sản xuất thịt bò mát, Pacow hy vọng trong thời gian tới thế giới sẽ hài lòng đón nhận thịt bò mát của Pacow, và Việt Nam trở thành xứ bò cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho thị trường thế giới.

   

  - Link Video công bố Giải thưởng Thương hiệu Vàng & Sản phẩm Vàng: https://www.youtube.com/watch?v=QfafOHts7lQ&t=2104s&ab_channel=CATLOITV

  - Link báo chí: http://hangviettot.com/hang-viet-tot/cong-ty-tnhh-pacow-international-339.html

  - Link thông tin về PACOW INTERNATIONAL trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=iMxPNPrFnjA

   

  Bằng khen danh hiệu Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021

   

   

  Bằng khen danh hiệu Top 20 sản phẩm chất lượng vàng năm 2021

   

   

   

   

   

   

   

   

  Cúp vinh danh Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021

   

   

    Cúp vinh danh Top 20 sản phẩm chất lượng vàng năm 2021

   

   

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart