Đang tải dữ liệu ...
logo
 • 1/Nguyên liệu:

  Vì Việt Nam có nhiều nguồn nguyên liệu đa dạng, 100% từ thiên nhiên được ủ chung với nhau theo công thức chăn nuôi đặc biệt của Pacow giúp tạo ra loại thức ăn thơm, ngọt cho bò. Do đó, làm cho thịt bò của Pacow thơm, ngon, ngọt, mọng nước, nhiều hương vị.

  Thức ăn

  Thức ăn dành cho bò của Pacow

  Ăn cái gì tạo ra cái nấy!

  2/Giống bò:

  Giống bò rất quan trọng trong công nghệ sản xuất thịt bò. Pacow chọn bò châu Âu để chăn nuôi, vỗ béo vì giống bò này có nhiều vân mỡ và cho tỉ lệ thịt cao.

  Chuồng bò

   Bò được vỗ béo tại Pacow

   

  3/Chuồng trại:

  Chuồng trại tại Pacow được thiết kế đặc biệt khô ráo, thoáng mát, thân thiện với môi trường, giúp bò ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại, chạy đùa chơi êm mềm, không bị đau chân, đau móng.

  Chuồng bò

  Hệ thống chuồng trại tại Pacow

  Khi bò sống vui, sống khỏe, sống thoải mái, không stress, chúng sẽ ăn ngon, ăn nhiều, ngủ nhiều, từ đó mau lên kí, thịt có nhiều vân mỡ, màu thịt đẹp.

  4/Quy trình sản xuất:

  Quy trình sản xuất của Pacow luôn luôn tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong nước và quốc tế như ISO, Global Gap, HACCP,.... Từ quá trình giết mổ, pha lóc trên dây chuyền. Kỹ thuật, công nghệ đóng gói hiện đại, tiên tiến bậc nhất đến đội ngũ quản lý chất lượng được đào tạo từ các chuyên gia đến từ Úc về việc kiểm tra, giám sát quy trình sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm thịt bò mát mang thương hiệu Pacow an toàn chất lượng cao, thơm, ngọt hơn bò nhập khẩu.

  4th elements
   

  Hãy cùng nhau tự hào ủng hộ và cho giá trị đích thực thịt bò mát Pacow sản xuất tại Việt Nam!

  YES, VIETNAM CAN DO IT!

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  X

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

  http://vwsaigon.net/
  Hỗ trợ trục tuyến
  icon skypeDANH LÝ
  SĐT : 0988487707
  Email :
  Check đơn hàng
  check cart