Đang tải dữ liệu ...
logo

Chọn nông nghiệp làm hướng đi tiên phong, PACOW  khẳng định uy tín trên thị trường với triết lý kinh doanh "Vì sức khỏe người tiêu dùng là trên hết!" với mục tiêu cung cấp nguồn thịt bò Úc sạch, tươi ngon, đạt chuẩn ESCAS cho người tiêu dùng Việt.

Chiến lược đầu tư bài bản, đạt chuẩn ESCAS

Tọa lạc tại ấp Lộc Khê, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, PACOW đã mạnh dạn đầu tư trang trại chăn nuôi vỗ béo bò Úc rộng 11ha với tổng vốn đầu tư trên 80 tỷ đồng nhằm cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng Úc cho người tiêu dùng Việt. 

PACOW đã chọn hướng đi đầu tư bài bản từ gốc đến ngọn với hệ thống chuồng trại, máy móc tân tiến, mô hình chăn nuôi kỹ thuật cao, đạt tiêu chuẩn ESCAS. Đặc biệt, các hoạt động chăn nuôi bò, quy trình giết mổ của chúng tôi luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia kinh nghiệm từ nước ngoài và các nhà cung ứng tại Úc.

Tiêu chuẩn ESCAS (hệ thống đảm bảo chất lượng chuỗi cung ứng xuất khẩu) là thước đo ngặt nghèo mà các doanh nghiệp phải đảm bảo tuyệt đối nếu muốn nhập khẩu bò từ Úc. Thịt bò từ trang trại của PACOW đều tuân thủ và đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về quy trình sản xuất, giết mổ và bảo quản sản phẩm đảm bảo nguồn dinh dưỡng nguyên chất cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt! 

 

Pacow mang sứ mệnh" Vì sức khỏe là trên hết" với cam kết thịt bò Úc với chất lượng 3 không: không bơm nước, không ngâm tẩm bất kỳ hóa chất nào, không chạm đất, đảm bảo độ nguyên chất của thịt. Quy trình khép kín còn được nâng lên một cấp độ mới khi Pacow mạnh dạn đầu tư hệ thống kho lạnh, tủ mát tân tiến đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng, hạn chế, ngăn chặn sự xâm nhập của các bụi bẩn, vi sinh trùng có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh "Không làm bất cứ điều gì có hại sức khỏe người tiêu dùng" cùng cái tâm của một doanh nghiệp nội địa, mong muốn mang đến nguồn thực phẩm an toàn 100% cho chính người Việt, Pacow là trong số ít những doanh nghiệp Việt tiên phong thổi một làn gió mới đến thị trường thực phẩm sạch hiện nay! 

PACOW là doanh nghiệp sở hữu vốn 100% trong nước, đầu tư chính vào mô hình chăn nuôi đạt kỹ thuật cao, đạt tiêu chuẩn ESCAS. Đặc biệt, các hoạt động chăn nuôi bò, quy trình giết mổ của chúng tôi luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia nước ngoài, các nhà cung ứng tại Úc. 

PACOW cam kết với khách hàng thịt bò Úc 100% với chất lượng 3 không: không bơm nước, không ngâm tẩm bất kỳ hóa chất, không chạm đất... đảm bảo độ nguyên chất của thịt bò ngay từ khi giết mổ. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư hệ thống kho lạnh, tủ mát tân tiến đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng, hạn chế, ngăn chặn sự xâm nhập của các bụi bẩn, vi sinh trùng có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. 
 
6-8 Bạch Vân, Phường 5, Quận 5, Tp HCM 
 SĐT: 028 3838 3355
 Hotline: 0907 01 33 99 
  
  1. Sản phẩm của Công ty luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  2. Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp luật và các yêu cầu khác có liên quan.
  3. Luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường và đạo đức trong kinh doanh.
  4. Công ty cung cấp đầy đủ các nguồn lực cần thiết, điều kiện và môi trường làm việc an toàn, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên.
  5. Không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng.
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất

http://vwsaigon.net/
Hỗ trợ trục tuyến
icon skypeDANH LÝ
SĐT : 0988487707
Email :